Giới Thiệu

Avo Cosmetics – một thương hiệu mỹ phẩm Việt – sản xuất theo quy trình Hàn Quốc với những sản phẩm làm đẹp đến từ thiên nhiên. Nhu cầu của bạn chính là những thứ Avo theo đuổi và thực hiện. Sự an toàn, hiệu quả bạn nhận được chính là kim chỉ nam trong phương châm làm đẹp của Avo Cosmetics.

Các sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu Avo Cosmetics

Với mong muốn giúp phái đẹp tìm được một địa chỉ uy tín mua hàng với giá cả hợp lí, Avo luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cung ứng ra thị trường những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn, lành tính và hiệu quả.

Hiện nay Avo đang cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da body như kem ủ trắng, kem dưỡng trắng da toàn thân. Bên cạnh đó là các sản phẩm chăm sóc tóc, da mặt, tinh dầu,...

Bộ sản phẩm dưỡng da của Avo Cosmetics

                                                  Bộ sản phẩm dưỡng da của Avo Cosmetics

Avo luôn mong muốn các khách hàng của mình sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận sản phẩm và quay lại mua nên chăm chút mọi thứ từ khâu sản xuất đến thiết kế.

Avo Cosmetics – mang tới các món quà từ thiên nhiên

Rất nhiều nguyên vật liệu từ thiên nhiên có chứa nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cho da, cơ thể chúng ta. Và một đặc điểm lớn là hầu hết các thành phần tự nhiên đều lành tính và an toàn. Chính vì thế Avo Cosmetics đã lựa chọn chúng làm thành phần chủ đạo trong hầu hết các sản phẩm của công ty. Mặc dù có giá thành cao hơn, hiệu quả, thời hạn bảo quản chậm hơn các sản phẩm từ hóa chất nhưng về độ an toàn có thể hoàn toàn đảm bảo!

Kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu

Các nguyên liệu đều được Avo Cosmetics nhập và lựa chọn kĩ lưỡng để sàn lọc các tạp chất. Sau đó đưa vào quy trình sản xuất khép kín để giữ được những tinh chất của thành phần.

Lựa chọn nguyên liệu

          Lựa chọn nguyên liệu

Quy trình sản xuất khép kín chuẩn Hàn

Hàn Quốc nổi tiếng là cái nôi làm đẹp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Chính vì thế công ty TNHH T.N.A đã xây dựng một phòng công nghệ sinh học với đội ngũ chuyên gia hóa – lý giúp nghiên cứu các công thức làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Quy trình sản xuất của Avo Cosmetics

Quy trình sản xuất của Avo Cosmetics

Các nhân viên hoạt động trong quy trình sản xuất đều được trang bị đồ bảo hộ cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến độ “ sạch” của sản phẩm

Sản phẩm được sự kiểm định của bộ y tế

Trước khi cung ứng ra thị trường bất kì sản phẩm nào, Avo Cosmetics đều phải nghiên cứu và kiểm tra các thành phần kĩ càng để đảm bảo trước và sau khi sản xuất đều không xảy ra bất kì lỗi nào gây ảnh hưởng đến da hay sức khỏe người tiêu dùng.

Giấy công bố sản phẩm Body Mask

Giấy công bố sản phẩm Body Mask

Giấy công bố sản phẩm Body Lotion

Giấy công bố sản phẩm Body Lotion

Từ khách hàng trở thành thành viên của công ty TNHH T.N.A Avo Cosmetics

Quý khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng, website, fanpage đều có cơ hội trở thành thành viên VIP của thương hiệu Avo Cosmetics. Mua hàng từ thương hiệu Avo Cosmetics sẽ nhận được những lợi ích sau

  • Tích điểm thường niên
  • Nhận thông báo và ưu đãi lớn khi ra mắt sản phẩm mới
  • Sản phẩm nằm trong chế độ bảo hành sẽ được hoàn hoặc đổi trả miễn phí nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Sẽ được giao hàng miễn phí vào các dịp lễ hay sự kiện từ cửa hàng.         

Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm và cảm thấy vô cùng hài lòng muốn trở thành CTV, đại lý của Avo Cosmetics bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage hay hotline để nhận được những ưu đãi cực lớn.

  • Nhận được chiết khấu cực lớn
  • Được cung cấp sản phẩm, hình ảnh, nội dung quảng cáo
  • Hỗ trợ chuyển đơn hàng trong khu vực
  • Được hỗ trợ bán hàng nếu không có kinh nghiệm

Avocosmetics.vn là website giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Avo Cosmetics và thuận tiện hơn khi mua hàng. . Rất mong quý khách hàng đóng góp để chung tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để chúng tôi có thể phục vụ chu đáo hơn và mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất !